Kiz đã tổ chức một cuộc đua xe thăng bằng tiếp sức giữa Shark với các em bé nhằm mang lại trải nghiệm chân thực về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tiểu sử Startup

Xuất hiện tại Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 2 kêu gọi số vốn 8 tỷ cho 30% cổ phần, Trần Quang Huy – Nhà sáng lập công ty Kiz cho biết, số vốn này sẽ dùng để thiết kế các sản phẩm, phụ kiện xoay quanh sản phẩm chính như: mũ, quần áo thể thao, giày thể thao,...và quảng bá, cũng như xây dựng cộng đồng.

Startup này đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 là 29 tỷ, năm 2025 là 48 tỷ, năm 2026 là 100 tỷ và đến năm 2029 sẽ IPO với định giá khoảng 700 tỷ.

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh của Kiz bao gồm bán lẻ xe thăng bằng trẻ em; tổ chức các cuộc đua xe thăng bằng; dịch vụ tổ chức sự kiện đua xe thăng bằng cho trường mầm non; tổ chức mô hình sinh hoạt, đào tạo kỹ năng vận động, kỹ năng đi xe thăng bằng cho các bé. 

Kể từ khi thành lập vào năm 2016 đến nay, Kiz đã thu về tổng doanh thu khoảng 40 tỷ. Trong đó nguồn doanh thu chính là bán lẻ xe thăng bằng, chiếm tỷ trọng khoảng 80%.

Hiện tại Kiz đang phân phối thương hiệu Saro tập trung cho phân khúc đua cao cấp, còn thương hiệu Ander tập trung vào sản phẩm phổ thông hơn. 

Kết quả gọi vốn

Sau quá trình trao đổi, startup chưa thuyết phục được Shark về khả năng tăng trưởng của mô hình kinh doanh cũng như tiềm năng thị trường nên thương vụ đã khép lại mà chưa có cái bắt tay nào với Shark.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!