Trịnh Thành Công – Sáng lập kiêm Giám đốc BDS NET. Anh đến để gọi 5 tỷ cho 10% cổ phần với mô hình kinh doanh và sản phẩm đã hoàn thiện trên website Bds.net

Tiểu sử Startup

Thành Công đã trải qua hành trình 5 năm “đập đi xây lại” để hoàn thiện website BDS NET và “đốt” 30 tỷ chủ yếu để tìm hiểu về sản phẩm và quy trình vận hành.

Giải pháp lõi của website này là bản đồ bất động sản, có thể giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp, mua bán, thuê cho thuê; thị trường sơ cấp, dự án và quy hoạch; thị trường tài sản số, bản đồ bất động sản, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng cũng như định vị được vị trí bất động sản, từ đó tăng tính trực quan cũng như khả năng so sánh, đánh giá, đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Mô hình kinh doanh

Bds.net chính thức chạy thử nghiệm thị trường từ tháng 7/2023. Đến tháng 8/2023, startup này đã tạo ra được giá trị cho sàn môi giới bất động sản ở Cần Thơ là 162 triệu.

Hiện tại Bds.net đã có 500 user (người dùng). Dự kiến năm 2023 Bds.net sẽ đạt lưu lượng truy cập tối thiểu 250.000 lượt hàng tháng và đến hết 2024, con số này sẽ đạt tối thiểu 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Doanh thu của startup sẽ đến từ việc nhượng quyền và thu phí đăng tin. Để triển khai mô hình nhượng quyền, BDS NET đã tối ưu bản đồ theo từng tỉnh, thành phố. Nếu sàn môi giới muốn khai thác bản đồ ở một nơi nào đó thì BDS sẽ nhượng quyền sử dụng các dịch vụ cũng như thương hiệu. Còn với việc thu phí đăng tin, BDS NET sẽ tập trung tăng tỷ lệ chuyển đổi lượt truy cập thành nguồn doanh thu.

Kết quả gọi vốn

Sau quá trình thương thảo, tất các Shark đều từ chối đầu tư cho thương vụ này.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!