HUEPRESS
Startup

Tràng Nguyễn – Sáng lập kiêm Giám đốc điều hành HuePress đến Shark Tank mùa 6 tập 1 kêu gọi Shark đầu tư vào công nghệ ánh sáng số LiFi.

TRACYBEE
Startup

Xác định keo ong có thị trường rất lớn, Nhà sáng lập Tracybee đến Shark Tank kêu gọi Shark đầu tư để đi nhanh hơn và chiếm lĩnh thị trường.

BDS NET
Startup

Trịnh Thành Công – Sáng lập kiêm Giám đốc BDS NET. Anh đến để gọi 5 tỷ cho 10% cổ phần với mô hình kinh doanh và sản phẩm đã hoàn thiện trên website Bds.net

TRÍ VIỆT PHÁT
Startup

Sản xuất gia vị doanh thu 157 tỷ một năm, startup Trí Việt Phát khiến 3 Shark “rượt đuổi” từng phần trăm

BÁNH MÌ XIN CHÀO
Startup

Bánh mì Xin Chào là chuỗi thương hiệu bánh mì Việt Nam nổi danh tại Nhật Bản do Bùi Thanh Tâm và anh trai Bùi Thanh Duy cùng sáng lập.

KIZ
Startup

Kiz đã tổ chức một cuộc đua xe thăng bằng tiếp sức giữa Shark với các em bé nhằm mang lại trải nghiệm chân thực về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

PISAFE
Startup

Shark Tank Việt Nam mùa 6 tập 3 chào đón Trần Xuân Trường – Nhà sáng lập Công ty Cổ phần Pitagon. Anh đến để huy động đầu tư vào nền tảng an ninh an toàn mang tên PiSafe với mức huy động là 250 ngàn USD cho 10% cổ phần.

CABABA
Startup

Đến với Shark Tank mùa 6, Startup Cababa muốn kêu gọi đầu tư 1,8 tỷ đồng cho 5% cổ phần để tạo ra 5 sản phẩm nữa trong vòng 6 tháng

BÒ MỘT NẮNG THÚY LIỄU
Startup

Tiktoker Thúy Liễu đem đặc sản Bò một nắng Phú Yên lên gọi vốn, Shark trầm trồ khen ngon

CƠM THỐ BÁCH KHOA
Startup

Tập 4 Shark Tank Việt Nam mùa 6 chào đón thương hiệu Cơm thố Bách Khoa đến gọi vốn với hai đại diện là Nhà sáng lập Nguyễn Thiệp và đồng sáng lập Đỗ Mai.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!