Hồ Sơ Mentors

Trịnh Minh Giang - Mentor

- Chủ Tịch VMCG (Venture Management Consulting Group)

- Trịnh Minh Giang (MBA), CEO của VMCG - nhóm công ty hiện đầu tư vào ươm tạo nhiều startup công nghệ. Là nhà sáng lập Strategy Academy và nguyên là đồng sáng lập Alpha Books, Giang đã tham gia xuất bản Tiếng Việt các cuốn sách như " Sơ đồ tư duy", "Trí tuệ Kinh doanh Châu Á", "Phương pháp Toyota", "Cuộc cách mạng di động", "Tiếp thị tại Sao Kim", "Thomas Watson và IBM", "“60+ Mô hình Quản trị Kinh điển”, “Chiến lược Đại dương Xanh”… và mới đây nhất là “Cuộc Cách mạng Nền tảng” và “Kinh tế Thành viên".

- Từng có hơn 10 năm kinh nghiệm đồng sáng lập và điều hành hệ thống trường phổ thông liên cấp ANS, tiên phong trong các ứng dụng giáo dục mới như kỹ năng mềm vào chương trình chính khoá, ứng dụng đa trí thông minh, ứng dụng sơ đồ tư duy… Giang cùng VMCG đang tiếp tục đầu tư cho những nền tảng giáo dục khác liên quan đến công nghệ như học viện lập trình cho trẻ em KiddiCode và học viện chiến lược kinh doanh công nghệ Strategy Academy.

- Chương trình giảng dạy mà Giang xây dựng tại Học viện tập trung vào việc tăng cường tư duy chiến lược của các nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp về chuyển đổi số, chiến lược nền tảng số, chiến lược phát triển các chương trình thành viên. Học viện cũng đang trực tiếp xây dựng một nền tảng số cho mạng lưới cựu học viên để tạo ra các giá trị thông qua tương tác Giữa các lớp học viên.

- Tham gia vào ban lãnh đạo những mạng lưới quan trọng nhất trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam (như VMI, iAngel, VPSF…), Giang cùng VMCG hiện đang vận hành mô hình Y-Nest Coworking Space và tổ chức định kỳ hàng tháng chuỗi toạ đàm cố vấn khởi nghiệp “Mentors & Founders” cũng như chuỗi sự kiện gặp gỡ nhà đầu tư khởi nghiệp “InvestUp”.

Chức năng này đang được phát triển

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn khi chức năng này được hoàn thành. Trong thời gian hiện tại, bạn có thể để lại câu hỏi của mình trong diễn đàn SharkTank.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!