Hồ Sơ Mentors

Lâm Minh Chánh - Mentor

-Sáng lập và Chủ tịch Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni

-Đồng sáng lập Group Quản trị khởi nghiệp

Ông Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni và Sáng lập. 

Ông Chánh cũng là đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 53 ngàn thành viên là doanh nhân, startup, CEO, nhà quản lý.

Trước khi khởi nghiệp, ông Chánh có 18 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh Kodak, Giám đốc Kinh doanh AIA, Giám đốc Kinh doanh Prudential, Phó Tổng Giám đốc Daiichi Life và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt.

Ông Chánh có 13 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới VTG, hệ thống trung tâm Toán tư duy hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, web bán vé xe khách, vé may bay, khách sạn Pasoto, Thẻ ưu đãi SuperVIP, Học viện Kinh doanh và tài chính BizUni và đầu tư vào một số công ty khác.

Ông Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, và từng là giảng viên thỉnh giảng các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo.  Hiện nay Ông giảng dạy tại chương trình CEO Khởi nghiệp của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp, và chương trình CEO – SME: Giám đốc điều hành dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của trường doanh nhân BizUni và là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, bạn trẻ khởi nghiệp.

Ông Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, kinh doanh.

Ông Chánh cũng là tác giả của cuốn sách bestseller “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” với 50,000 bản phát hành.

Chức năng này đang được phát triển

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn khi chức năng này được hoàn thành. Trong thời gian hiện tại, bạn có thể để lại câu hỏi của mình trong diễn đàn SharkTank.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!