Hồ Sơ Mentors

Phan Hoàng Lan - Mentor

- Trưởng phòng Khởi nghiệp Sáng tạo

- Phan Hoàng Lan tốt nghiệp bằng cử nhân Kinh tế tại đại học Smith, Hoa Kỳ và thạc sĩ Kinh tế Phát triển tại Đại học Oxford, Vương Quốc Anh. Gần đây, cô theo đuổi bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Swinburne, Úc với chủ đề “Yếu tố thành công của startup công nghệ tại Việt Nam”.

- Lan đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, tập đoàn quốc tế tại Việt Nam trước khi tham gia công việc của một công chức nhà nước tại Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC), Bộ Khoa học và Công nghệ.

- Tại đây, Lan đã trải qua các vị trí từ chuyên viên Phòng Phát triển thị trường công nghệ, đến Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính và đến tháng 9/2018, Lan vừa được giao trọng trách là Trường Phòng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Công việc chính của Lan là xây dựng các chính sách liên quan đến phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

- Ngoài ra, Lan là một trong những đồng sáng lập và trong ban tổ chức của sự kiện TECHFEST VIETNAM từ năm 2015 tới nay, là sự kiện thường niên lớn nhất của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, thu hút được hàng trăm startups, nhà đầu tư, chuyên gia trong và ngoài nước tham dự. Năm 2018, Lan được vinh danh trong danh sách Forbes Vietnam 30 Under 30 và lọt vào danh sách 100 người trẻ nổi bật khối nhà nước trên toàn thế giới theo công bố của Apolitical.

Chức năng này đang được phát triển

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn khi chức năng này được hoàn thành. Trong thời gian hiện tại, bạn có thể để lại câu hỏi của mình trong diễn đàn SharkTank.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!