Hồ Sơ Mentors

Sử Ngọc Khương - Mentor

- Giám Đốc đầu tư Saills Vietnam

- Thành viên hội đồng khoa học Viện nghiên cứu tin học và Khoa học Ứng dụng

- Tiến sĩ Sử Ngọc Khương hiện là Giám đốc đầu tư Savills Việt Nam – Thành viên Hội đồng Khoa học, Viện nghiên cứu Tin học và Kinh tế ứng dụng. Ông Khương gia nhập Savills Việt Nam từ năm 2010 và sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lý đầu tư, tài chính ngân hàng, xây dựng dân dụng và bất động sản. Trước khi gia nhập Savills, ông Khương là Giám đốc phụ trách mảng Bất động sản của công ty chứng khoán Vina (trước là một công ty con của VinaCapital) và Vietnam Partners LLC – một ngân hàng đầu tư của Hoa Kỳ.

- Ngoài ra, ông còn là Trưởng đại diện đoàn nghiên cứu thiết kế của cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Nhật Bản (JICA ) tại TP. Hồ Chí Minh, đóng vai trò quan trọng trong việc đưa vào thực hiện Dự án Cảng Quốc Tế Cái Mép – Thị Vải bằng nguồn vốn ODA Nhật Bản, trị giá khoảng 360 triệu Đôla Mỹ.

- Trước JICA, ông làm việc cho Montgomery Watson Harza – Meinhardt J/V với vai trò Phó Giám đốc dự án vào giai đoạn khởi động của một dự án cung cấp nước cho thành phố Hồ Chí Minh trị giá khoảng 130 triệu Euro bằng nguồn vốn BOT. Ông Sử Ngọc Khương từng nắm giữ vị trí quản lý trong hoạch định chiến lược tại các nhà máy nhiệt điện và thuỷ điện, các công ty dầu khí. Bên cạnh đó, ông Sử Ngọc Khương còn đóng góp vai trò quan trong trong Hội đồng thẩm định và Mentor của chương trình Thương vụ bạc tỷ Sharktank Việt Nam.

Chức năng này đang được phát triển

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn khi chức năng này được hoàn thành. Trong thời gian hiện tại, bạn có thể để lại câu hỏi của mình trong diễn đàn SharkTank.

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!