Shark Tank mùa 3 sẽ không giới hạn số tiền đầu tư cho dự án

Đó là phát biểu của Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông đã ưu ái dành nhiều thời gian hơn cho startup với vai trò là nhà đầu tư chính tại Shark Tank mùa 3.

Shark Việt chia sẻ: Tôi không giới hạn số tiền đầu tư, không phân biệt ngành nghề, dự án nào mang tính thực tiễn cao, có sản phẩm tốt,...thì chúng tôi lựa chọn đầu tư. 

Ban tổ chức chương trình cho biết, ở Shark Tank mùa 3 này đã nhận cả ngàn dự án gửi về tham gia chương trình, trong đó có rất nhiều dự án khởi nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời tổng kết chương trình Shark Tank mùa 2 đã có 42 startup lọt vào vòng thương thuyết với các nhà đầu tư và được lên sóng truyền hình. Trong đó có  27 startup nhận được đề nghị đầu tư của các Shark với tổng số tiền lên tới 206,5 tỉ đồng, gấp hai lần con số của mùa 1 (116,6 tỉ đồng). 

Các chuyên gia kinh tế nhận định: Shark Tank đã trở thành nơi kết nối các startup có ý tưởng sáng tạo với những nhà đầu tư tiềm lực tài chính và kinh nghiệm thương trường để hiện thực hóa ước mơ của mình. Trong đó, phải kể đến Shark Nguyễn Ngọc Thủy hiện đang nắm giữ kỷ lục đầu tư tỉ lệ vàng trong 9 công ty nhận được lời đề nghị đầu tư trên sóng truyền hình thì có 8 công ty được rót vốn, đặc biệt số tiền giải ngân thực tế lớn hơn số cam kết trên truyền hình rất nhiều lần.

Shark Tank đã trở thành nơi kết nối các startup có ý tưởng sáng tạo với những nhà đầu tư

Với vai trò nhà đầu tư mới ở mùa 3 này, Shark Đỗ Liên - Nhà sáng lập Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN nhận định: “Việt Nam có một thế hệ trẻ đầy năng lực, kiến thức và sức mạnh. Tôi đặt rất nhiều niềm tin và muốn làm "bà đỡ" cho các bạn. Tôi muốn đem những trải nghiệm thực tế chính của bản thân mình cùng những thành quả không phải ai cũng dễ dàng đạt được để chia sẻ và hỗ trợ các bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra những giá trị mới cho các bạn, cộng đồng và xã hội”.

Bắt đầu từ mùa 3, Shark Tank chính thức khởi động chuỗi “Dự án Sứ mệnh” nhằm huy động các nguồn lực trong xã hội cùng chung tay đem đến cơ hội tiếp cận Tri Thức Công Nghệ cho học sinh tiểu học & trung học ở vùng kinh tế khó khăn. Tại buổi công bố Nhà đầu tư, chương trình đã trao tặng 190 bộ máy tính cho các trường học vùng sâu, vùng xa.

Theo enternews

-----------------------------------------

Hãy cùng chờ đón xem Shark Tank Mùa 3 tập đầu tiên chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 24/7/2019, và vào lúc 20 giờ 30 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

 Cập nhật những thông tin mới nhất cũng như xem lại các thương vụ đầu tư trong Shark Tank Việt Nam tại:

#Camapmua 3 #Camapmoi #Camapkhung

Fanpage: Shark Tank Việt Nam

Youtube: Shark Tank Việt Nam

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!