Hồ Sơ Shark

Nguyễn Xuân Phú - Shark

Tiểu Sử Shark

Sau 17 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã sở hữu thương hiệu SUNHOUSE nổi tiếng, gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ.

Tập đoàn SUNHOUSE có vốn điều lệ 150 tỷ đồng, hiện có 7 công ty thành viên và 6 nhà máy, với tổng diện tích hơn 40ha, hơn 1.600 cán bộ công nhân viên, đã thành công trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng, máy lọc nước thế hệ mới... 

Với mạng lưới 50.000 điểm bán rộng khắp toàn quốc, sản xuất và kinh doanh hơn 450 nhóm sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, điện công nghiệp… thiết yếu, tiện ích cho cuộc sống. SUNHOUSE không chỉ là cánh chim đầu đàn của ngành gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới 50.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 450 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam; bước đầu đã vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…Trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng, SUNHOUSE là đơn vị duy nhất ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN.

NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ:

•Thiết bị điện gia dụng
•Dịch vụ bán lẻ
•Công nghiệp phụ trợ
•Đầu tư đa ngành

Dự án cam kết đầu tư

Dự Án Lĩnh vực Founder Số tiền
       
       
       
       
       
       

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!