Hồ Sơ Sharks

Trương Lý Hoàng Phi- #SharkPhi

Tổng giám đốc Vintech City

Video giới thiệu
Tiểu sử Shark

· Tổng giám đốc Vintech City

· Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)

· Tổng Thư Ký Hội Doanh Nghiệp Trẻ TPHCM (YBA)

- Bà cũng là gương mặt quen thuộc với vai trò Giám khảo lĩnh vực Kinh tế trong 02 năm liền 2013, 2014 của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế – một chương trình có tỉ lệ người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong nhiều năm qua – được VTV mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam; Bà tham gia dẫn dắt các chuyên mục Kinh doanh và Quản lý trong chương trình Nhịp Cầu Doanh nhân của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

- Đảm nhiệm vị trí điều hành một tổ chức hoạt động trong một lĩnh vực chuyên biệt và mới mẻ, bà đã cùng với những cộng sự của mình thể hiện tinh thần sáng tạo, đổi mới để có được sự tin tưởng đồng hành của hơn 40 cố vấn – chuyên gia là những Doanh nhân – Trí thức hàng đầu cho hoạt động trợ giúp khởi nghiệp tại TPHCM.

- Trong gần 03 năm qua, dưới sự dẫn dắt của Bà, BSSC đã trợ giúp cho hơn 500 Thanh niên, Doanh nhân khởi nghiệp, tổng nguồn tài chính huy động cho những dự án khởi sự với những nhóm ngành, đối tượng ưu tiên đạt bình quân 20 tỷ/năm. Với hệ thống Vườn ươm Doanh nghiệp Trẻ mà BSSC đang vận hành, ngoài những trợ giúp tài chính, cơ sở vật chất cho hoạt động doanh nghiệp, tư vấn, xúc tiến thương mại cho những Doanh nghiệp khởi nghiệp. Bà và các cộng sự cũng khuyến khích tinh thần học tập trong đội ngũ Thanh niên và Doanh nhân khởi nghiệp thông qua việc đề xuất và tổ chức thực hiện chương trình đào tạo 10.000 Thanh niên và Doanh nhân Trẻ về tổ chức và vận hành Doanh nghiệp nhỏ nhằm hướng đến một đội ngũ Doanh nhân trẻ đủ bản lĩnh điều hành Doanh nghiệp của mình phát triển một cách bền vững. Chương trình hiện đã nhận được sự phê duyệt từ Thành Đoàn, Hội LHTN TPHCM và UBND TPHCM.

Dự án cam kết đầu tư
Tên dự án Số tiền
TicTag $330,000 USD Xem chi tiết
Lĩnh vực Công nghệ cao
Người sáng lập Đoàn Thiên Phúc
Mô tả Nền tảng kết nối doanh nghiệp và Khách hàng trong nhiều lĩnh vực
Thỏa thuận $330,000 USD cho 20% Shark Phú + Shark Phi
Tổng số tiền đầu tư

Đang cập nhật

Tổng số dự án đã đầu tư

1

Start-up

TicTag

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!