Cá mập chính đầu tiên của Shark Tank VN mùa 3 lộ diện

Sau khi tuyên bố danh tính 3 cá mập khách mời, Shark Tank Việt Nam mới đây công bố cá mập chính đầu tiên của mùa 3. Đó là vị Shark đã quen mặt với khán giả qua 2 mùa Shark Tank trước, cũng là nhà đầu tư đầu tiên giải ngân deal 1 triệu USD - ông Phạm Thanh Hưng- hay còn gọi Shark Hưng.

Shark Tank Việt Nam mới đây công bố chủ nhân của "ghế nóng" đầu tiên trong mùa 3 - một nhà đầu tư quyền lực đã tại vị từ 2 mùa trước.


Đó là ông Phạm Thanh Hưng. Tính đến nay, ông Hưng cũng là vị Shark duy nhất thực hiện giải ngân 1 deal triệu USD sau quá trình Due Diligence (DD - Thẩm định doanh nghiệp). Startup được giải ngân là Power Centric, với sản phẩm bình trữ điện Mopo.

Theo cam kết trên truyền hình, Shark Hưng rót vốn 1 triệu USD cho Power Centric để đổi lấy 25% cổ phần. Theo cập nhật từ BTC Shark Tank Việt Nam, deal này đã được giải ngân và doanh số của Power Centric đã tăng lên 2.000% so với trước đó.

Sau mùa 2, Shark Hưng cũng đã tiến hành DD và giải ngân với 2 startup khác là ShoeX và bé Bống bán chè bưởi (deal chung cùng Shark Nguyễn Ngọc Thủy).

Trên fanpage chính thức của Shark Hưng, vị cá mập này cũng tuyên bố "Chính thức bước vào mùa "ra khơi"".

Theo format của Shark Tank Việt Nam, mỗi mùa sẽ gồm có 4 vị cá mập chính cho 4 ghế nóng của chương trình. Ngoài Shark Hưng, vị cá mập ngồi ghế nóng tiếp theo khả năng cao là Shark Nguyễn Xuân Phú . Hai vị Shark chính còn lại chưa được tiết lộ.

Trước đó, Shark Tank Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố nhà đầu tư chiến lược hồi tháng 4, đồng thời công bố 2 vị cá mập khách mời, gồm Shark Nguyễn Ngọc Thủy, Shark Nguyễn Thanh Việt.

Theo cafebiz

-----------------------------------------

Hãy cùng chờ đón xem Shark Tank Mùa 3 tập đầu tiên chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ 30 ngày 24/7/2019, và vào lúc 20 giờ 30 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cập nhật những thông tin mới nhất cũng như xem lại các thương vụ đầu tư trong Shark Tank Việt Nam tại:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #mua3

Fanpage: Shark Tank Việt Nam

Youtube: Shark Tank Việt Nam

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!