Dàn Shark Tank trở lại mùa 5, xuất hiện một gương mặt Shark "mới tinh" hứa hẹn đem nhiều điều thú vị

Với những gương mặt quen thuộc và mới trong Shark Tank và sự mặn mòi của dàn edit mùa 5 hứa hẹn được nhiều người đón chờ.

Shark Tank Vietnam - Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 sắp sửa đến với khán giả truyền hình vào ngày 5/6 tới đây. Từng là chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả về lĩnh vực khởi nghiệp, đầu tư, show hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị hơn nữa trong mùa mới.

Không chỉ nổi tiếng là một show kinh doanh, đầu tư ăn khách với các shark có kiến thức sâu rộng mà đội ngũ edit của chương trình cũng rất được chờ đợi vì sự mặn mòi, lầy lội. Bằng chứng trên chiếc ghế đầu tư, dàn shark đã cùng nhau bắt trend không trượt phát nào. Bên cạnh đó, không thiếu những màn đối đáp, tranh luận hài hước của các shark.

Ra mắt dàn Shark trong mùa 5

Trong dàn Shark quen thuộc như: Shark Hưng, Shark Liên, Shark Phú, Shark Bình, Shark Linh, Shark Louis Nguyễn còn xuất hiện một gương mặt hoàn toàn mới đó là Shark Lê Hùng Anh, CEO Founder BIN Corporation Group. Vị “cá mập” đến từ Quảng Nam này được cho là sẽ thay thế Shark "ông nội" Nguyễn Thanh Việt.

Gương mặt mới của Shark Tank mùa 5

Bên cạnh đó, sự xuất hiện vô cùng cá tính của Shark Liên cũng khiến nhiều người chú ý.

Đến với Shark Tank mùa này các "cá mập" đều mong muốn tìm kiếm được những "Start up" tiềm năng.

(Nguồn: Afamily Link)

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!