DH Foods & Heritage Beverage ký kết hợp tác, mang gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam đến thị trường Mỹ

NGÀY ĐẠI CÁT 22.02.2022: DH FOODS & HERITAGE BEVERAGE KÝ KẾT HỢP TÁC, MANG GIA VỊ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM ĐẾN THỊ TRƯỜNG MỸ

Công ty Cổ Phần Dh Foods hợp tác cùng Heritage Beverage (HB), một công ty trực thuộc Công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM) - nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp của Việt Nam tại Hoa Kỳ . HB sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền Gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods tại thị trường Mỹ.

Chia sẻ về lý do chọn Dh Foods là thương hiệu tiếp theo phát triển tại thị trường Mỹ, theo Shark Louis Nguyễn, Chủ tịch của Heritage Beverage: “Trong một thập kỷ qua, ẩm thực và văn hóa Việt Nam đã có sự gia tăng ảnh hưởng đều đặn ở thị trường chính Hoa Kỳ, điều mà bạn có thể thấy được trên các phương tiện truyền thông, Hollywood và sự công nhận của người Mỹ về những món ăn như “phở” và “bánh mì”. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm của Việt Nam khi đặt chân đến Mỹ đã gặp thách thức về chất lượng và khả năng cạnh tranh. Các sản phẩm bền vững của Dh Foods luôn vượt trội về chất lượng và chúng tôi nhận thấy điều này được thúc đẩy bởi sự cam kết từ đội ngũ quản lý cấp cao của công ty. Heritage Beverage rất vui mừng khi có thể mang thực phẩm Việt Nam chất lượng cao và bền vững đến thị trường Hoa Kỳ.”

Theo ông Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dh Foods: “Sau 9 năm hình thành và phát triển, Dh Foods đang từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành “góc gia vị trong nhà bếp của thế giới”, với danh mục hơn 150 sản phẩm gia vị chất lượng thuộc các dòng sản phẩm Muối chấm, Sốt chấm, Gia vị tự nhiên, Gia vị Nấu & Ướp, Nước mắm, Rau củ ngâm… đã góp phần tạo nên danh tiếng cho thương hiệu của chúng tôi. Bên cạnh việc thâm nhập vào thị trường Châu Âu và Châu Á, nguyện vọng của chúng tôi là Dh Foods sẽ có mặt ở Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Heritage Beverage, một nhà nhập khẩu và phân phối mạnh mẽ các sản phẩm cao cấp của Việt Nam cho thị trường Hoa Kỳ.”

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!