Hồ Sơ Shark

Lê Đăng Khoa - Shark khách mời

Tiểu Sử Shark

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Mỹ, ông trở về Việt Nam tiếp quản và điều hành công ty phân bón Ba Lá Xanh của gia đình. Sau một thời gian ông quyết định kinh doanh và thực hiện những dự án của riêng mình và trở thành CEO khi chỉ 23 tuổi.

Hiện tại, ông đang điều hành và quản lý 10 công ty chính trên các lĩnh vực khác nhau:

- Công ty phân bón Ba Lá Xanh

- Khu du lịch sinh thái The Bamboo – Tre Việt với khoảng 400.000 lượt khách sau 2 năm hoạt động, và còn là nơi đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016

- Công ty Startup về bất động sản Zita được ví là Google Maps cho thị trường bất động sản cung cấp hệ thống định vị bất động sản cho toàn Việt Nam, hiện nay đã vượt qua cột mốc 1 triệu view mỗi tháng, đứng top 18 startup Việt 2016

- Đội bóng rổ Danang Dragons vừa vô địch giải bổng rổ chuyên nghiệp VBA 2016

- Một cty chuyên về cảnh quan, cây trồng ( Vườn ươm Bamboo)

- Đầu tư vào lĩnh vực hoa tươi với chuỗi cửa hàng hoa 38 độ.

- Tháng 6/2017, ông đã xây dựng xong hệ thống tư vấn bất động sản LeReal để khai trương vào tháng 7/2017. LeReal là chuỗi văn phòng tư vấn và cho thuê bất động sản trên toàn quốc. Tư vấn bất động sản đang là lĩnh vực rất tiềm năng . Theo báo cáo của công ty Nghiên cứu bất động sản CBRE, có hơn 37.000 căn hộ chào bán trong năm 2016 và thị trường tiêu thụ trên 35.000 căn.

- Chuỗi cửa hàng trà hoa 38 Degree Flowers Market & Teahouse ( Teahouse 1: Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Teahouse 2: 58 Nguyễn Công Trứ Quận 1)

Ngoài công việc kinh doanh anh LDK còn là nhà sáng lập của 2 quỹ từ thiện là Nơi Yêu Thương Ở Lại (kết hợp vs truyền hình HTV) và Mái Ấm Ước Mơ (kết hợp vs truyền hình Long An)

Dự án cam kết đầu tư

Tên dự Án Ngành Nghề Founder Số tiền
       

Email xác nhận đã được gửi. Nếu không thấy, xin vui lòng kiểm tra thư mục spam của bạn, cảm ơn.

Upload thành công!