Shark Tank Việt Nam Vòng tuyển chọn tại Hà Nội

  • Đăng ngày 02-04-2016 05:07

Ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2016 tại Trung tâm Triễn lãm Vân Hồ – Số 02 Hoa Lư – Hà Nội sẽ diễn ra Vòng Tuyển Chọn của chương trình Shark Tank Vietnam.
Vòng Tuyển Chọn tại Hà Nội sẽ có hơn 150 nhóm khởi nghiệp thuộc khu vực phía Bắc tham gia Pitching.

no2_sharktank_400x300

Ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2016 tại Trung tâm Triễn lãm Vân Hồ – Số 02 Hoa Lư – Hà Nội sẽ diễn ra Vòng Tuyển Chọn của chương trình Shark Tank Vietnam.
Vòng Tuyển Chọn tại Hà Nội sẽ có hơn 150 nhóm khởi nghiệp thuộc khu vực phía Bắc tham gia Pitching. Những Startup này sẽ có cơ hội trình bày mô hình kinh doanh độc đáo, mới lạ của mình với Hội Đồng Tuyển Chọn. Đây là những sản phẩm kinh doanh ở giai đoạn triển khai thực hiện, có khả năng thương mại hóa, tính ứng dụng cao và hữu ích với cộng đồng.
Hội Đồng Tuyển Chọn cũng là những nhà đầu tư tiềm năng, các doanh nhân thành đạt, chuyện gia kinh tế giàu kinh nghiệm, sẽ tuyển chọn ra những dự án tốt nhất tham gia vào Vòng ghi hình Shark Tank Vietnam. Tại đây các Startup sẽ được Pitching trực tiếp với các Shark (Nhà đầu tư) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án của mình.
Trong 2 ngày diễn ra Vòng tuyển chọn, các Startup sẽ được trưng bài những sản phẩm, dự án của mình trong khu vực diẽn ra sự kiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Startup quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách tham quan, cộng đồng khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông.
Bên cạnh đó, các Startup còn được tiếp xúc, gặp gỡ các tổ chức khởi nghiệp uy tín, các Doanh nhân nhiều kinh nghiệm, các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước.
Sau Vòng Tuyển Chọn tại Hà Nội, hành trình tìm kiếm các thí sinh tiềm năng của Shark Tank Vietnam sẽ đến với TP.HCM cũng trong tháng 11 này. (BTC sẽ gửi thông tin chính thức đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất).

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK
Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES, đã thành công tại 30 quốc gia trên thế giới, và được biết với 2 phiên bản chính: DRAGONS’ DEN và SHARK TANK. Chương trình tường thuật lại quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp (Startup) và Shark, trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.
Hiện Shark Tank đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada vàchuẩn bị phát sóng mùa thứ 8 tại Mỹ. Chương trình cũng 3 lần đoạt giải Emmy cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.
Dù chỉ đang trong giai đoạn tiền sản xuất, Shark Tank Vietnam cũng đã tham gia nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các Startup, điển hình là Chương trình Thanh niên khởi nghiệp quốc gia đã mang lại sự hưởng ứng nồng nhiệt cho các Startup trẻ có hoài bão kinh doanh để được hiện thực hóa ý tưởng của họ thành những kết quả kinh tế có ích cho xã hội.
Tại Việt Nam, Shark Tank được sự hỗ trợ, đồng hành của Ngân hàng Việt Á Bank, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam, Quỹ đầu tư IAngel, công ty Capella Việt Nam, và được độc quyền sản xuất bởi công ty TV HUB.
Chương trình dự kiến phát sóng vào lúc 10h sáng Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ tháng 03/2017.

CÁC MỐC THỜI GIAN CHÍNH TẠI SHARK TANK VIETNAM
Vòng Tuyển Chọn: diễn ra từ ngày 26/09 đến ngày 28/11. Sau khi nhận hồ sơ từ các Startup, Hội đồng thẩm định sẽ chọn ra những hồ sơ tốt nhất để vào Vòng tuyển chọn tại Hà Nội và TP.HCM. Tại đây, các Startup phải thuyết trình dự án của mình trước Hội đồng Ban giám khảo và chọn ra 100 dự án xuất sắc nhất.
Vòng Tăng Tốc: diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 31/12. Các Startup sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho phần ghi hình phát sóng.
Ghi hình Phát sóng: diễn ra từ tháng 1/2017 đến tháng 3/2017.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
BAN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK VIETNAM
Email: sharktankvietnam@tvhub.com.vn
Website: sharktankvietnam.com
Fanpage: SHARKTANKVIETNAM
Hotline: 0902.365.198 (Gia Hiếu)

Bình luận