[Shark Tank Việt Nam] Tường thuật hoạt động Vòng tuyển chọn – Ngày thứ 2 – Khu vực Hà Nội

  • Đăng ngày 11-06-2016 11:04

Tính đến thời điểm 2h ngày 6/11, đã có 2/3 lượng thí sinh tại khu vực Hà Nội đã tham gia thuyết trình trước Hội Đồng Tuyển Chọn về sản phẩm của mình.

Ngày thừ 2, Vòng tuyển chọn Shark Tank Việt Nam khu vực Hà Nội đã tiếp tục diễn ra với nhiệt độ không kém độ nóng với ngày đầu của chương trình.

Tính đến thời điểm 2h ngày 6/11, đã có 2/3 lượng thí sinh tại khu vực Hà Nội đã tham gia thuyết trình trước Hội Đồng Tuyển Chọn về sản phẩm của mình.

Nhìn chung, các thí sinh khu vực Hà Nội khá mạnh. Tất cả các phần thuyết trình được thực hiện rất tốt. Các Start-up hoàn toàn tự tin trình bày với Hội Đồng Tuyển Chọn về sản phẩm của mình.

Tuy nhiên tại khu vực Hà Nội, các thí  sinh đến từ lĩnh vực kinh doanh ở các ngành như: Nông nghiệp, Dệt may, Xây dựng, còn ít. BTC mong đợi tại VÒNG TUYỂN CHỌN khu vực TPHCM sẽ có nhiều thí sinh hơn ở các lĩnh vực trên (BTC tiếp tục nhận hồ sơ cho Vòng tuyển chọn trong tuần tới).

Một trong những hoạt động tăng nhiệt của ngày thứ 2 là Ban Tổ Chức đã chính thức công bố Giải thưởng dành cho GIAN HÀNG ẤN TƯỢNG NHẤT trong sự kiện, dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ, sáng tạo, và tính tương tác với khách tham quan .

Kết quả chung cuộc: 01 Giải Nhất thuộc về Gian hàng của EKID, 02 Giải Nhì thuộc về Gian hàng của Soya Garden và Nano Curcumin

Giai Nhat - Ekid

Bà Lê Hạnh -Giám đốc sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam- trao tặng Giải Nhất cho gian hàng EKid

gi_i-nhi-nguoi-cam-bang-trai-anh-tu_n-c_m-b_ng-ph_i-phuong-linh

Ông Trần Anh Vương, Phó chủ tịch hội Doanh Nghiệp trẻ Việt Nam – Đại diện ban tổ chức, trao giải cho 2 Gian Hàng đạt Giải Nhì: SOYA GARDEN và NANO CURCUMIN

Thông tin về các Gian hàng đạt giải tại Vòng Tuyển Chọn – Khu vực Hà Nội:

GIẢI NHẤT – EKID:
Bộ thẻ học tiếng Anh Ekid sử dụng công nghệ thực tế ảo, đem lại những trải nghiệm thực tế vô cùng sinh động. Với phương pháp kết hợp chơi mà học, phản xạ, thi nhớ, lặp lại, bé dễ dàng học và nhớ hàng trăm từ tiếng Anh, tiếng Việt rất tự nhiên và vui vẻ. Ekid giúp kết nối tình thân gia đình, phụ huynh có thể sử dụng smartphone, máy tính bảng cùng chơi, cùng học, cùng vui với các bé. Anh Lê Ngọc Anh – Trưởng phòng Kinh doanh – đại diện Ekid nhận giải, chia sẻ: “Công nghệ thực tế ảo đã nổi tiếng ở nước ngoài từ nhiều năm nay, thường được ứng dụng giải trí, kiểu như Pokemon Go. Ở Việt Nam thì Ekid tìm một thị trường ngách, đó là ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, biến việc học thành 1 trò chơi, khiến các bé ham mê việc học hơn”.

giai-nhat-ekid_rz

Gian hàng Ekid – Bộ thẻ học tiếng Anh

GIẢI NHÌ – SOYA GARDEN:
Với concept chuyên về các sản phẩm từ đậu nành, các sản phẩm của Soya Garden có thể thay thế toàn bộ các sản phẩm hiện tại đang dùng sữa bò bằng sữa đậu nành. Khả năng mở rộng sản phẩm ra thị trường là rất lớn. Tầm nhìn trong vòng 05 năm nữa, việc sử dụng các sản phẩm từ đậu nành sẽ bình thường như cà phê hay trà sữa. Hoàng Anh Tuấn – Founder của Soya Garden chia sẻ: “Cảm giác của mình lúc này là rất vui, hạnh phúc ngập tràn trong tim” (cười lớn). Khi được hỏi vì sao sáng tạo ra loại sản phẩm này anh Tuấn chia sẻ: “Hiện tại thực phẩm biến đổi gien, thực phẩm bẩn là mối lo của nhiều người, nên mình muốn làm ra một sản phẩm SẠCH, hữu cơ, tốt cho sức khỏe. Hàm lượng canxi và dưỡng chất trong đậu nành rất nhiều, và nguồn đậu nành tại Soya Garden sử dụng là sản phẩm đậu nành hữu cơ, không biến đổi gien nên hòan toàn SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE.”

giai-nhi-soya-garden_rz

Gian Hàng Soya Garden

GIẢI NHÌ – NANO CURCUMIN – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI NHẬT HẢI:
Với mục đích hướng tới lợi ích của người tiêu dùng Việt, mang tới người tiêu dùng một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất với sức khỏe mọi người; chuyển các sản phẩm sẵn có từ thiên nhiên thành một loại sản phẩm có thể đem lại cho người tiêu dùng một sức khỏe tốt hơn. Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – OIC New đã áp dụng công nghệ sản xuất dây chuyền của Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm Tỏi đen một nhánh OIC. Bên cạnh đó công ty cũng có các sản phẩm nghệ, cũng áp dụng công nghệ nano giúp làm đẹp da, tăng cường chức năng gan mật, giúp phục hồi sức khỏe. Đại diện nhận giải, Chị Ngô Phương Linh – Trưởng phòng Marketing phát biểu: “Mình rất vui và bất ngờ. Mình nghĩ lý do gian hàng của mình được giải là có đến 80% may mắn + 20% là do nổ lực cố gắng, và mình cũng rất vui vì đã được BTC đánh giá cao.”

giai-nhi-nano-curcumin

Gian hàng NANO CURCUMIN – Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Nhật Hải

Bình luận